GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty TNHH Thiết bị Vật tư Minh Thành được thành lập năm 2011 với sứ mệnh: cung cấp các sản phẩm gia dụng cho mọi gia đình Việt Nam. Chúng tôi đã và đang nỗ lực nghiên cứu, sản xuất và tạo ra nhiều sản phẩm nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống và tiện ích cho mọi gia đình Việt Nam.

TẦM NHÌN

Chúng tôi đã và đang cố gắng hết sức để giúp người tiêu dùng cảm thấy thoải mái trong cuộc sống với sự trợ giúp của các sản phẩm có chất lượng cao và đạt được sự tin tưởng cao nhất của mọi khách hàng; đó là giá trị cốt lõi và là nguồn cảm hứng, thách thức đối với mọi thành viên của Homelux nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống và tiện ích cho mọi gia đình Việt Nam.

SỨ MỆNH

Chúng tôi có sứ mệnh cung cấp sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ cao cấp nhất cho tất mọi khách hàng.

– Xây dựng và mở rộng mạng lưới phân phối hiệu quả về chi phí.

– Hãy là đối tác chiến lược được lựa chọn cho tất cả khách hàng của chúng tôi để đạt được lợi nhuận cao về đầu tư và nâng cao chất lượng sống cho mọi gia đình Việt Nam.

– Tôn trọng mọi ý kiến của khách hàng và đối tác, điều này giúp chúng tôi hoàn thiện hơn và cung cấp được các phẩm có chất lượng cao hơn.

– Chúng tôi tin tưởng và tuân thủ các giá trị cốt lõi đã đề ra.

SẢN PHẨM

Các sản phẩm của Homelux bao gồm: giấy vệ sinh, khăn hộp giấy, giấy bếp đa năng, khăn giấy lụa, giấy rút… Tất cả các sản phẩm giấy của Homelux đều có tính sáng tạo về mặt chức năng và hình thức, giá cả cạnh tranh, phù hợp với mọi người tiêu dùng. Những ưu điểm này cho phép chúng tôi liên tục mở rộng thị trường của mình, dẫn chúng tôi đến với mọi gia đình Việt Nam.

Homelux là thương hiệu độc quyền của Công ty TNHH Thiết bị Vật tư Minh Thành. Sản phẩm được sản xuất trên công nghệ tiên tiến; được sản xuất từ 100% bột giấy, không sử dụng chất tẩy trắng. Sản phẩm của Homelux tinh tế, thuần khiết, mềm mại, tạo sự thoải mái và mềm mại cần thiết cho làn da nhạy cảm; một lời hứa về chất lượng của Homelux.

Homelux  là sự lựa chọn hoàn hảo cho cả gia đình mọi lúc, mọi nơi.